Chia sẻ

Video review chân thực của 5 chị Đẹp thẩm mỹ vùng mắt tại Dr. Eye

Mỗi hành trình thay đổi khiếm khuyết do lão hóa vùng mắt tại Dr. Eye là một câu chuyện mang ý nghĩa và có màu sắc riêng. Bởi mỗi khách hàng lại có một tâm tư, một mong ước cho đôi “cửa sổ tâm hồn” của mình. Nhưng, sau khi hoàn tất điều trị, tựu chung lại là niềm vui, sự hài lòng ánh lên trong ánh mắt của các chị.

Mọi lời quảng bá đều là vô nghĩa nếu không có những chia sẻ chân thực từ trải nghiệm thực tế của khách hàng. Để giúp bạn thêm góc nhìn khách quan từ những “review” thực, với kho dữ liệu khách hàng của Dr. Eye, trong bài viết này chúng tôi chia sẻ 5 video từ 5 chị khách đã thực hiện các điều trị chống lão hóa vùng mắt và đồng ý cho chúng tôi ghi lại hình ảnh để truyền thông điệp đến những khách hàng khác đang có nhu cầu mà lăn tăn chưa biết thực hiện ở đâu an toàn, hiệu quả. Dr. Eye mời bạn cùng khám phá!

Chị Lê Thị Hoa – 50 tuổi, TP.HCM

“Chị rất thích Dr. Eye làm là cải thiện tự nhiên, không bị lố quá. Biết đẹp như vậy tại sao mình lại không làm sớm hơn!?” 

Vùng mắt của chị Lê Hoa gặp lão hóa với những biểu hiện rất rõ ràng ở tuổi 50:

  • Vùng mí trên bọng mỡ, da dư và chảy xệ nhiều làm nếp mí tự nhiên của chị biến mất, xuất hiện nhiều vết chân chim.
  • Vùng mí dưới có quầng thâm, da dư làm cho đôi mắt trông mệt mỏi, buồn phiền và khiến cho tổng thể khuôn mặt của chị già hơn.

Tại Dr. Eye, bác sĩ đưa ra giải pháp cắt da thừa mí trên đường dưới cung mày (hay còn gọi là Nâng cung chân mày đường dưới cung mày) kết hợp nâng cơ và cắt mí dưới loại bỏ da cơ thừa.

Đăng ký tư vấn

Từ chị Hoa 50 tuổi, sau 1 tháng thực hiện phẫu thuật vùng mắt thôi mà gương mặt của chị gần như trở thành Lê Hoa của tuổi 35, rất trẻ và tự nhiên.

Khách hàng Lê Thị Hoa

Chị Đào Phương Nhi – 44 tuổi, TP.HCM 

“Chị chọn Dr. Eye bởi vì là nơi chuyên làm về các điều trị chống lão hóa vùng mắt, khi làm chuyên thì bác sĩ sẽ có nhiều kinh nghiệm nên chị an tâm. Thêm nữa chị đến thăm khám, bác sĩ tư vấn rất đúng, rất trung thực và chi tiết, đưa giải pháp mình thấy hợp lý nên chị có niềm tin.”

Tư vấn miễn phí

Với tính chất công việc cần tiếp xúc và giao tiếp với nhiều người, chị Phương Nhi thường xuyên nhận lại lời hỏi thăm: “Dạo này có chuyện gì mà sao mắt chị trông buồn thế”. Thực tế chị Nhi chia sẻ, chị không hề buồn mà bởi vì đôi mắt chị, phần mi trên chùng xuống nên đã tạo cảm giác buồn và già nua cho gương mặt. Tuy nhiên những lời hỏi thăm của mọi người đã thôi thúc chị đi tìm hiểu và mong muốn điều trị thẩm mỹ, trẻ hóa cho đôi mắt.

Với tiêu chí lựa chọn địa chỉ chống lão hóa phải là nơi chuyên điều trị về thẩm mỹ mắt và chỉ thực hiện tập trung trẻ hóa cho vùng mắt nên chị Phương Nhi đã tin chọn Dr. Eye – Trung tâm đầu tiên chuyên sâu chống lão hóa vùng mắt dành cho phụ nữ trung niên.

Sau khi thăm khám, xác định chị Nhi gặp phải các tình trạng lão hóa da dư chảy xệ, nếp mí không đều, trũng hõm mí trên và vết chân chim, bác sĩ Dr. Eye đã đưa ra kế hoạch cắt mí trên và nâng cung chân mày đường dưới cung mày để cải thiện các lão hóa cho chị. 

Và kết quả là chỉ mới 14 ngày, đôi mắt đã trở nên trẻ trung, năng động và có hồn hơn. 

Khách hàng Đào Phương Nhi

Chị Đặng Hồng Phương – 53 tuổi. TP.HCM

“Kết quả rất là ô kê với chị, đúng với những gì bác sĩ tư vấn. Chị là người sợ đau và sợ bị hư sợ bị biến chứng lật mi nhưng làm xong rồi chị thấy đẹp, kết quả tốt, chị hoàn toàn yên tâm”

Nhận báo giá ngay

Được bạn giới thiệu đến Dr. Eye, sau khi thăm khám chị Hồng Phương gặp các lão hóa:

  • Vùng mí mắt trên: Mi trên chảy xệ, nếp mí không đều, da dư, vết chân chim hiện rõ
  • Vùng mí mắt dưới: Bọng mắt, rãnh lệ dài và sâu

Để thay đổi những lão hóa này, bác sĩ Dr. Eye đã lên kế hoạch phẫu thuật, giải quyết từng vấn đề cho chị:

  • Với mí mắt trên, thực hiện phẫu thuật cắt da thừa mí trên đường dưới cung mày (Nâng cung chân mày đường dưới cung mày) giúp nếp mí của chị hiện rõ và đều 2 bên, đồng thời làm mờ vết chân chim.
  • Với mí mắt dưới, thực hiện phẫu thuật cắt bọng mắt, làm phẳng vùng mi dưới, giúp bọng mắt biến mất và xóa bỏ rãnh lệ.
Khách hàng Hồng Phương
Kết quả sau 7 ngày và 2 tháng thực hiện phẫu thuật.

Chị Nguyễn Thị Loan – 50 tuổi, TP. HCM

“Chị đắn đo 3 năm không dám sửa mí cắt lỗi, biết sửa tại Dr. Eye đẹp như vậy chị đã làm sớm hơn. 2 người bạn của chị làm tại đây rất đẹp nên chị mới tới làm, giờ chị trải nghiệm chị thấy rất hài lòng.”

Chị Loan từng cắt mí với mong muốn một đôi mắt mới hai mí to đẹp tự tin hơn. Thế nhưng, không may mắn khi chị bị cắt mí hỏng tại một cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, không được cấp phép khiến cho nếp mí to, xuất hiện tình trạng sụp mí, đôi mắt trở nên đờ đẫn thiếu sức sống.

Đăng ký tư vấn

Tại Dr. Eye bác sĩ đã thực hiện chỉnh sửa mí cắt lỗi cho chị. Ngay sau phẫu thuật, với kinh nghiệm từng cắt mí lỗi chị Loan đã nhìn ra tín hiệu khả quan. Sau 7 ngày chị Loan yên tâm và tin tưởng mình sẽ có một nếp mí hoàn hảo. Và sau 1 tháng, chị Loan hoàn toàn hài lòng. Đôi mắt tinh anh, tràn đầy sức sống giúp chị Loan tươi trẻ và yêu đời hơn.

Khách hàng Nguyễn Thị Loan

Chị Cam Thị Tú Quyên – 36 tuổi, Đồng Nai

Chị từng đặt cọc ở nơi khác rồi nhưng không làm vì họ tư vấn chị cảm thấy hời hợt. Đến Dr. Eye tư vấn, chị cảm nhận bác sĩ có chuyên môn cao, giải thích cặn kẽ chi tiết, khuyên chị nên làm gì và không nên làm gì. Chị thấy an tâm nên quyết định làm tại Dr. Eye. Kết quả hoàn toàn xứng đáng”

Sau sinh 3 bé, chị Quyên thấy mắt của mình ngày một già đi, nhìn đôi mắt không có hồn nên chị muốn chăm chút để tìm lại tự tin. Bác sĩ thăm khám và nhận định chị gặp các tình trạng: Da dư, nếp mí không đều, sụp mí, trũng hõm thiếu mỡ. Kế hoạch cho chị Quyên gồm có cắt mí trên, làm đầy trũng hõm với cấy mỡ tự thân và điều trị sụp mí.

Đăng ký tư vấn

1 tháng sau phẫu thuật, nếp mí lành thương, đôi mắt được định hình hoàn chỉnh đến 90%. Chị Quyên chia sẻ: “Chỉ có đôi mắt mà thay đổi cả gương mặt”. Chị Quyên trẻ trung và rạng ngời hơn.

Khách hàng Tú Quyên

Thấu hiểu được mong muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín, điều trị hiệu quả và an toàn của chị em phụ nữ tuổi trung niên, là trung tâm đầu tiên chuyên sâu về chống lão hóa toàn diện vùng mắt cho phụ nữ tuổi trung niên, Dr. Eye mang đến điều trị các vấn đề lão hóa vùng mắt theo tiêu chí Trung Thực – Thấu Hiểu và Trách Nhiệm. Chúng tôi cam kết tư vấn đúng, điều trị hiệu quả theo phong cách đẹp tự nhiên, hài hòa, phù hợp với từng khách hàng.

Nếu như bạn đang có phiền muộn về đôi mắt xuất hiện nhiều dấu vết của lão hóa, mong muốn cải thiện tự nhiên và an toàn, hãy liên hệ với Dr. Eye và đến trải nghiệm thăm khám để đánh giá và đưa ra quyết định, thay đổi “cửa sổ tâm hồn” để sống vui và hạnh phúc hơn.

Giới thiệu Dr. Eye

Thấu hiểu mong muốn lưu giữ nét đẹp thanh xuân trẻ trung cho đôi mắt của chị em tuổi trung niên, Dr. Eye mang đến các giải pháp hiện đại giải quyết tất cả vấn đề lão hóa vùng mắt như chảy xệ vùng mắt, bọng mỡ mắt, vết chân chim,…

Bài viết cùng chuyên mục

Thực tế kết quả cắt mí trên sau 2 tuần tại Dr. Eye
Vùng mí mắt trên là phần da mỏng mảnh nhất của cơ thể và không có lớp mỡ dưới da. Đặc điểm này phù hợp…
Điểm khác biệt khi CẮT MÍ TRÊN tại nơi CHUYÊN SÂU THẨM MỸ MẮT
Chị Phương Nhi (44 tuổi, TP. HCM) quyết định lựa chọn Dr. Eye là nơi giúp mình tân trang lại đôi mắt ngay sau buổi…
Hành trình thay đổi tự ti đôi mắt của cô nàng tuổi 30
Thừa hưởng gen từ đôi mắt của mẹ, Thùy Giang đã gắn bó thanh xuân với cảm giác thiếu tự tin ở “cửa sổ tâm…
Trải nghiệm cải thiện lão hóa mắt tự nhiên, đẹp hài hòa tuổi 50
“Chị rất thích ở Dr. Eye làm, mình cải thiện tự nhiên, không bị lố quá, rất hài lòng. Khi soi gương, tự mình thấy…
Đẹp hơn, năng lượng hơn sau thay đổi nhỏ ở đôi mắt 
Từng đi tư vấn và đặt cọc thực hiện cắt mí trên tại một cơ sở thẩm mỹ nhưng chị Tú Quyên vẫn quyết định…
Hành Trình Tìm Lại Đôi Mắt Tự Tin Sau Sinh Của Chị Gái 38 Tuổi
Hành trình sinh nở và chăm sóc con là thiên chức kỳ diệu và tuyệt vời của người phụ nữ. Thế nhưng, đi qua hành…

Đăng Ký Tư Vấn

Đừng ngần ngại liên hệ với Dr. Eye khi chị em gặp các vấn đề lão hóa da vùng mắt. Bằng kinh nghiệm thực tiễn dày dặn cùng sự tâm huyết, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng.