• Đôi lông mày cân đối, hài hòa với khuôn mặt là ‘món trang sức’ giúp phái đẹp trở nên tự tin hơn. Tuy nhiên, nhiều trường hợp do bẩm sinh hay lão hóa theo thời gian mà cung mày bị xệ, sa trễ làm đôi mắt trông mệt mỏi, già nua, kém tươi tắn,… khiến họ cảm thấy tự ti, e ngại mỗi khi giao tiếp.
  • Đừng để những khiếm khuyết trên làm giảm đi sự tự tin, cản trở chị em tận hưởng cuộc sống. Hãy đồng hành cùng Dr. Eye để trải nghiệm dịch vụ nâng cung chân mày với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại. Hàng triệu khách hàng đã tin chọn, để sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát tự nhiên cho gương mặt tỏa sáng và đầy thiện cảm.

Dr. Eye - Địa Chỉ Nâng Cung Chân Mày Uy Tín

Dr. Eye tự hào là trung tâm cung cấp dịch vụ chống lão hóa vùng mắt chuyên sâu và toàn diện dành cho phụ nữ trung niên.

Khắc phục vấn đề cung chân mày thấp, chảy xệ, cho gương mặt trẻ trung với đôi chân mày hoàn hảo.

Được Sở Y tế thẩm định và cấp phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề và giàu kinh nghiệm.

Cam kết tư vấn trung thực và cặn kẽ, dựa trên căn cứ khoa học từ nghiên cứu trên thế giới.

Ưu tiên phương pháp can thiệp tối thiểu, đảm bảo an toàn, giảm đau tối đa, hiệu quả tối ưu.

Điều trị cá nhân hóa, nâng cung chân mày theo tỷ lệ hài hòa với gương mặt của khách hàng.

Các Dịch Vụ Nâng Chân Mày Tại Dr. Eye

Nâng (Treo) cung chân mày trực tiếp

Phẫu thuật giúp loại bỏ một phần da dư ở đường trên cung mày, sau đó thực hiện kéo căng và cố định lại để nâng cung mày cao hơn theo tỷ lệ vàng, hài hòa với gương mặt.

Nâng (Treo) cung chân mày bằng chỉ

Đây là phương pháp sử dụng chỉ sinh học để kích thích tế bào tăng sinh Collagen và gia tăng độ đàn hồi, khắc phục chảy xệ chân mày. Ưu điểm là không có vết khâu, không để lại sẹo.

Nâng (Treo) cung chân mày nội soi

Phương pháp phẫu thuật nội soi đi từ vùng chân tóc ở trán, giúp định hình lại cung chân mày cao hơn, hết chảy xệ. Ưu điểm là không nhìn thấy sẹo, kết quả đẹp tự nhiên.

Đặt hẹn ngay để được Bác sĩ Dr. Eye tư vấn trực tiếp!

Đăng Ký Tư Vấn

Đừng ngần ngại liên hệ với Dr. Eye khi chị em gặp các vấn đề lão hóa da vùng mắt. Bằng kinh nghiệm thực tiễn dày dặn cùng sự tâm huyết, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng.